Đang tải dữ liệu ...

Bán Xe Mini Cooper Convertible 2014 ,Giá Xe Mini Cooper Convertible,Mini Cooper Convertible,Thông số xe Mini Convertible

Giá bán: 1 Tỷ 559 Tr
Thông tin xe
Liên hệ hỏi mua
Xem số ĐT
0942881844
Chưa cập nhật
Lưu lại tin này

 BÁN XE MINI COOPER CONVERTIBLE 2014

 MINI COOPER CONVERTIBLE 2014  là một chiếc xe có sức lôi cuốn mà nó còn là biểu hiện của  thời trang và đẳng cấp, phong cách đáng yêu của MINI tin cậy với khả năng tùy biến vô tận. Nếu bạn là một người đam mê lái xe, MINI COOPER CONVETIBLE 2014  đáp ứng trên mọi con đường quanh co hoặc một đường đua  siêu cấp. Thậm chí nếu bạn chỉ tìm kiếm một chiếc xe nhỏ gọn chất lượng cao mà được nền kinh tế nhiên liệu tuyệt vời,MINI Cooper Convertible 2014 là tất cả các điều đó .

Các phiên bản Mini Cooper Convertible đều được trang bị động cơ chung là loại OHC 4 xi lanh, dung tích 1.6 lít. 

Bản Mini Cooper Convertible thông thường có công suất máy tối đa 121 mã lực, mô men xoắn cực đại 160 Nm, tăng tốc từ 0-100 km/h trong 8,9 giây và vận tốc tối đa 198 km/h. Bản Mini Cooper S Convertible cho công suất tới 181 mã lực, mô men xoắn cực đại 240 Nm, tăng tốc từ 0-100 km/h trong 6,8 giây và tốc độ tối đa đạt 225 km/h. 


Hệ thống treo và các hệ thống khác liên quan tới hoạt động của Mini Cooper Convertible cũng đều được cung cấp rất đầy đủ cho khách hàng lựa chọn. Mini Cooper Convertible được trang bị hệ thống treo trước MacPherson, hệ thống treo sau đa liên kết. 

Thêm vào đó là hệ thống trợ lực lái điện tử điều chỉnh đa dạng, hệ thống chống bó cứng phanh ở cả 4 bánh và hệ thống phanh Brembo trứ danh. Rõ ràng những thông số ấy không giống như những chiếc minicar thông thường, thực sự Mini Cooper Convertible là một chiếc xe nhỏ bé nhưng đầy sức mạnh.


Từ gói nâng cấp Premium với những công nghệ chống trộm, cảm biến mưa, tự động bật đèn khi vào hầm tối tới gói nâng cấp Sport với những công nghệ kiểm soát làn đường DTC hay công nghệ điều khiển khóa vi sai điện tử, đèn pha xenon và đèn si nhan ánh sáng trắng. Trời lạnh, Mini Cooper Convertible sẽ cung cấp khả năng sưởi gương, sưởi ghế, chống mù ở đèn... 

MINI Cooper Convertible 2014  được trang bị 1,6 lít inline 4 xi-lanh xếp hạng ở 121 mã lực và 114 lb-ft mô-men xoắn. Nó được cung cấp với sàn 6 cấp hoặc hộp số tự động. Tiết kiệm nhiên liệu là một tiết kiệm 27 dặm cho mỗi gallon city/35 mpg Hwy với một trong hai truyền.

MINI Cooper Convertible  2014 đi kèm với kiểm soát tiêu chuẩn ổn định, 4 bánh phanh đĩa chống bó, bốn túi khí (phía trước, mặt trước và độ dài đầy đủ rèm bên) và một thanh bảo vệ tái đầu tư hoạt động. Trong khi Cơ quan Quản lý An toàn xa lộ giao thông quốc gia vẫn chưa được thử nghiệm MINI Cooper sử dụng phương pháp mới nhất, Viện Bảo hiểm An toàn xa lộ coi là tiêu chuẩn Cooper mui cứng mô hình tốt (đánh giá cao nhất của nó) trong tác động phía trước và phía sau-bù đắp.


LIÊN HỆ NHÂN VIÊN TƯ VẤN ĐỂ LÁI THỬ XE VÀ MUA XE VỚI GIÁ TỐT NHẤT ,MR TRƯỜNG HẢO 0914405323 ( MINI NGUYỄN VĂN TRỖI )

 

 

Một số Salon nổi bật
x
Lưu sản phẩm
Các tin bạn đã xem