Đang tải dữ liệu ...

Đại lý xe Chiến Thắng KenBo 990Kg tại Nam Định

Giá bán: 60.000 đ
Thông tin xe
  • Hãng xe:

    Các hãng khác

  • Màu sắc: Trắng
  • Xuất xứ: Trong nước
  • Hộp số: Số sàn
  • Năm sản xuất: 2017
  • Loại xe: Mới
Liên hệ hỏi mua
Xem số ĐT
0967996268
Ngã tư Đông Mỹ, Đông Hòa, TP Thái Bình
Xem bản đồ
Lưu lại tin này

http://choxetai.com.vn/ CÔNG TY TNHH Ô TÔ ĐĂNG PHÁT

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu chi tiết sản phẩm KENBO 990Kg

Kenbo là Dòng xe tải hoàn toàn mới 2017 với những ưu điểm nổi bật: Cabin đẹp, rộng rãi, điều hòa hãng, radio, usb, aux... Dòng cabin được hoàn thiện và tinh chỉnh rất bắt mắt. Bố trí các tiện nghi nhìn hài hòa hợp lý, không chê vào đâu được.

Kích thước thùng xe là một ưu điểm: Dài 2,61 mét thùng khung mui phủ bạt. Thùng dài nhưng với chiều dài tổng thể chỉ 4,6 mét rất thuận tiện cho cung đường làng, đường nội đô thành phố. Đặc biệt tải trọng dưới một tấn sẽ đi được các đường cấm trong đô thị.

Động cơ xe với công xuất: 93HP cực mạnh hơn nữa là động cơ xăng nên tính năng chạy rất bốc xe. Đồng thời xe trang bị kèm theo điều hòa không thành vấn đề khi phải lo nghĩ sẽ yếu về công xuất.

Đặc biệt với các dòng xe dưới 1 tấn đều không được trang bị trợ lực lái, nhưng với xe tải Kenbo đã có thêm trợ lực lái điện, cơ cấu Bánh răng-Thanh răng. Sẽ không còn lo vấn đề nặng lái cho các bác tài nữa.

Phân Phối BỞI Ô TÔ ĐĂNG PHÁT "Sứ mệnh-Niềm tin phát triển"

 PHÂN PHỐI - BẢO HÀNH chính hãng xe tải thùng bạt Kenbo mới 2017 tải trọng 990Kg tại HƯNG YÊN, xe tải Kenbo tại Nam định, xe tải Kenbo tại Hà Nam, xe tải Kenbo tại Thái Bình, xe tải Kenbo tại Hải dương, xe tải Kenbo tại Hải Phòng, xe tải Benko tại Hà Nội. 

Hotline: 0967 99 6268

https://www.facebook.com/dangphatauto/

http://choxetai.com.vn/

Xem thêm các xe của "kd.bachainam"
Một số Salon nổi bật
Xe cùng chuyên mục
x
Lưu sản phẩm
Các tin bạn đã xem