Đang tải dữ liệu ...

Dầu thủy lực nhớt 10 giá tốt tại TP HCM

Giá bán: 800.000 đ
Thông tin sản phẩm
Chưa có thông tin
Liên hệ hỏi mua
Xem số ĐT
0911749788
167/4E Tân Hiệp 4 - Tân Hiệp - Hóc Môn - TP HCM
Lưu lại tin này

Dầu thủy lực đóng vai trò quan trọng trong việc giúp cho hệ thống thủy lực làm việc an toàn và chính xác.

Dầu thủy lực hay dân kỹ thuật còn gọi là nhớt 10 hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại, với nhiều thương hiệu khác nhau. Từ các sản phẩm mang thương hiệu của các công ty đa quốc gia như dầu thủy lực Castrol, dầu thủy lực BP, dầu thủy lực Shell, dầu thủy lực Total, dầu thủy lực motul... Đến các sản phẩm thương hiệu cao cấp của Việt Nam như dầu thủy lực Vector, dầu thủy lực Saigon Petro, dầu thủy lực Vilube, dầu thủy lực petrolimex...cho tới các sản phẩm cấp thấp và tái sinh như Nikko, Mekong, Indo petro...

Tuy nhiên để lựa chọn sản phẩm phù hợp cho máy móc thiết bị của mình thật khó. Và không phi ai cũng hiu hết vdu thy lc. Qua đây, mình xin gii thiu mt s thông tin cơ bn vdu thy lc:

1- Chức năng của dầu thủy lực: Dầu thủy lực đóng vai trò quan trọng trong việc giúp cho hệ thống thủy lực làm việc an toàn và chính xác. Bên cạnh là tác nhân truyền tải áp lực và truyền chuyển động, nó còn giúp bôi trơn các chi tiết chuyển động chống lại lực ma sát, nó cũng làm kín các bề mặt tiếp xúc, truyền thải nhiệt và ngăn ngừa sự mài mòn.

2- Lựa chọn dầu thủy lực cho phù hợp:

Thông thường, dầu thủy lực được lựa chọn trên hai yếu tố chính: Thời tiết nơi thiết bị sử dụng và Các yêu cầu của bộ phận thủy lực sử dụng trong hệ thống truyền động thủy lực.

Để giúp khách hàng hiểu thêm về dầu thủy lực, chức năng và cách sử dụng dầu thủy lực, đội ngũ nhân viên của AKARA luôn sẵn sàng tư vấn cụ thể đến quý khách hàng, giúp khách hàng sử dụng chính xác các loại dầu thủy lực cho từng loại máy móc...

Hãy liên h trc tiếp đ đưc tư vn và báo giá sn phm:

CÔNG TY TNHH AKARA
S
209 - Quc l 22 – Xã Tân Phú Trung – Củ Chi - TP. HCM
Liên h
trc tiếp: 0911.749.788 - Mr Hoàng
Email: hoangtran.vector@gmail.com
Web: akara.com.vn – vectoroils.com

 

 

Thông tin shop bán
  • Địa chỉ 167/4E Tân Hiệp 4 - Tân Hiệp - Hóc Môn - TP HCM
  • Điện thoại 02862501283
  • Hotline 0911749788
x
Lưu sản phẩm
Các tin bạn đã xem