Đang tải dữ liệu ...

Hộp Đựng Đồ Nghề Tốt Giá Rẻ Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Giá: 1.200.000đ
  • ID tin: 3380815
  • Gửi lúc: 13:28 - 10.06.2019
  • Hồ Chí Minh
  • Đã xem: 19

Thông tin người đăng

tieuhahathietbig7 Địa chỉ: Đang cập nhật
Đang cập nhật

Các dụng cụ sửa xe của bạn đã là chậc mất không gian của cửa tiệm rồi. Bạn cần một loại hộp đựng đồ nghề để có thể chưa hết tất cả vào trong. Nếu bạn đang muốn tìm nó thì hãy đến với thiết bị G7, chúng tôi sẳn sàng cung cấp thông tin mới nhất, chất lượng để phục vụ bạn. Với cửa hang sửa xe chuyên nghiệp bạn đòi hỏi thùng đồ nghề lớn, chúng tôi vẫn có thể cung cấp được. Nào hãy đến với phần sau để biết them chi tiết.

Các loại hộp đựng đồ nghề

Hộp đựng đồ nghề được làm từ một số vật liệu kim loại ( sắt, inox,..), gỗ, nhựa. Tuy nhiên bạn muốn sử dụng được lâu dài có thể chọn tủ sắt để sử dụng. Tủ đựng đồ có nhiều thiết kế khác nhau như hộp đóng, tủ xếp, hộp xách tay. Những sản phẩm này có thể dễ dàng di chuyển khắp mọi nơi. Tất cả đều có khóa nên bạn đừng lo về việc rơi rớt hay bị trộm dụng cụ.

Tủ sắt

Vì sắt có khả năng chịu được nhiệt độ cao, không bị biến dạng khi gặp các vật cứng đập vào. Nên tuổi thọ của nó khá lâu. Phần lớn đối với tủ chưa đồ này thì người ta còn sử dụng thêm hộ số vật liệu chống rỉ sét và ăn mòn. Do đó sản phẩm được sự tin chọn mua của rất nhiều khách hàng khi lựa chọn mua.

Tủ gỗ

Đối với tủ được làm từ chất liệu gỗ sẽ có giá thành thấp, vì nó sử dụng chất để chống mối, mọt. Với tủ đồ nghề gỗ thì khá nặng nên bạn chỉ có thể nó ở 1 vị trí nhất định thôi, không thể di chuyển đến các nơi khac được. Điều này sẽ làm bất tiện nếu bạn muốn mang nó đi ra ngoài. Nên khi sửa chữa ít ai sử dụng nó để dựng dụng cụ sửa chữa xe máycả.

Tủ nhựa

Với tủ này thì giá thành của nó thấp , nên đối với ai thích giá rẻ thì đây là lựa chọn. Tuy nhiên tủ nhựa không sử dụng lâu bền được, không có khả năng chứa được các thiết bị sửa chữa xe có trọng lượng nặng được. Bạn có thể chứa vỏn vọn được vài cây cần siết lực, cờ-lê, tua-vít,. Và một só dụng cụ nhỏ thôi.

Chọn hộp đồ nghề nào tốt nhất với giá rẻ

Bạn muốn hộp đựng đồ nghề tốt chất lượng thì nên chọn làm từ sắc đi nhé, vừa tiện lợi vừa an toàn sử dụng được lâu trong theo thời gian. Với khả năng nó có thể chứa được các thiết bị điện và các dụng cụ cầm tay khí nén như: súng siết buong,máy khoan, máy mài,.. Như vậy bạn có thể hành nghề sửa xe lưu động mà không cần phải lo lắng về việc sao có thể chứa hết dụng cụ.

Tuy nhiên đừng cố ép thùng đựng đồ cơ khíđể chứa cả căn tiệm bạn vào trong đó, không thể được đâu. Tuy nhiên bạn muốn chứa nhiều hơn nữa thì có thể mua them một vài cái tủ đựng đồ them nữa nhé. Như vậy vừa có thể chứa được hết vừa không làm hư hỏng hộp đồ nghề của bạn.

Bạn Còn muốn them chi tiết về một số sản phẩm khac có thể liên hệ trực tiếp cho chúng tôi, để được hổ trợ tư vấn một cách nhanh nhất. Không mất qua nhiều thời và hoàn toàn miễn phí.  Thông qua hotline: 0948.232.328 hoặc 0964.232.328

Nhật Hạ

Tin đăng khác cùng chuyên mục
Các tin bạn đã xem