Đang tải dữ liệu ...

Thời Kỳ Của Những Thiết Bị Chẩn Đoán Không Dây

Giá: 1.200.000đ
  • ID tin: 3262007
  • Gửi lúc: 09:25 - 17.08.2018
  • Hồ Chí Minh
  • Đã xem: 72

Thông tin người đăng

mobdvietnam 616/50 Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh -
0913927579

Thời Kỳ Của Những Thiết Bị Chẩn Đoán Không Dây

Những thiết bị chẩn đoán không dây có tích hợp Bluetooth, có kích thước nhỏ gọn nhưng có thể mang lại những tính năng hữu ích đang dần thay đổi cách thức chẩn đoán tại các xưởng garage. Trong đó iOBD2 là một sản phẩm nổi bật với thiết kế hiện đại trong phân khúc giá rẻ.

   Ảnh số 1
 Sản phẩm iOBD2

1.    Phương thức chẩn đoán mới này có gì khác biệt?

Phương thức chẩn đoán mới, sử dụng những thiết bị chạy hệ điều hành Android hoặc iOS để kết nối với thiết bị chẩn đoán đa năng iOBD2. Chỉ cần cài đặt ứng dụng iOBD2 trên smartphone hoặc máy tính bảng là chúng ta có thể kết nối để sử dụng chẩn đoán ngay trên xe một cách dễ dàng. Giao diện chẩn đoán với các icon to, rõ dễ thao tác cho người dùng trong quá trình sử dụng.

Ảnh số 2
Kết nối iphone với iOBD2


2.    Thõa mãn những tiêu chí chẩn đoán cơ bản

Mặc dù nằm trong phân khúc giá rẻ nhưng những tính năng mà iOBD2 mang lại nhiều hơn so với giá trị người dùng phải bỏ ra. Những tính năng như đọc lỗi và xóa lỗi động cơ; hiển thị thông tin mã lỗi; hướng dẫn sửa chữa; kiểm tra dữ liệu thời gian thực; lưu trữ dữ liệu; đọc thông tin xe… thiết bị iOBD2 có thể xử lý dễ dàng và nhanh chóng.

Ảnh số 3
Giao diện hiển thị chức năng trong ứng dụng iOBD2


3.    Thiết kế không dây và kết nối Bluetooth dễ dàng

Thiết bị chẩn đoán đa năng iOBD2 sử dụng kết nối Bluetooth 2.1/2.0 cho tốc độ kết nối và xử lý tín hiệu diễn ra nhanh chóng và chính xác. Kết nối smartphone hoặc máy tính bảng với iOBD2 chỉ sau một lần chạm.

Ảnh số 4
Kết nối Bluetooth bằng thiết bị Android hoặc iOS

4.    Năm 2018 - thời điểm thích hợp để bắt kịp xu hướng công nghệ

Với sự phát triển của công nghệ hiện nay, việc tung ra một thiết bị chẩn đoán nhỏ gọn nhưng đầy tính tiện dụng. Đặc biệt có kết nối Bluetooth không dây đi kèm với mức giá quá rẻ cho một thiết bị chẩn đoán thì iOBD2 sớm muộn sẽ trở thành thiết bị bán chạy trong phân khúc giá rẻ.
Hơn nữa năm nay 2018 cũng là thời điểm hợp lý để mua thiết bị này bởi tính tiện dụng để di chuyển phục vụ việc chẩn đoán các pan bệnh và giá thành lại không đắt, không cần phải đắn đo nhiều trước khi mua. Nếu có vấn đề liên quan đến sản phẩm và muốn sở hữu thiết bị chẩn đoán này, hãy kết nối với công ty chúng tôi. OBD Việt Nam hân hạnh phục vụ quý khách.


Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công Ty Cổ Phần OBD Việt Nam.
Hotline: 0913.92.75.79 (Mr.Cường)

Các tin bạn đã xem