Đang tải dữ liệu ...

Xe tải nhẹ thế hệ mới Tata Super ACE Ấn Độ

Giá bán: 246 triệu
Thông tin xe
  • Hãng xe:

    Các hãng khác

  • Màu sắc: Đỏ
  • Xuất xứ: Nhập khẩu
  • Hộp số: Số sàn
  • Năm sản xuất: 2016
  • Loại xe: Mới
Liên hệ hỏi mua
Xem số ĐT
Chưa cập nhật
Showroom tata
Xem bản đồ
Lưu lại tin này
Kính gửi quý khách hàng     Trong tháng 3 này, Công ty Cổ phần ô tô TMT (TMT Motors) chính thức ra mắt dòng xe tải nhẹ dưới 1 tấn và 1,2 tấn  Tata Super ACE, kết quả của sự hợp tác cùng tập đoàn Tata Motors, tập đoàn xe tải số 1 Ấn Độ. Tata Super ACE là dòng xe tải nhẹ đa năng với các tính năng an toàn, được Tata Motors Ấn Độ nghiên cứu và phát triển từ chính nhu cầu của khách hàng về một loại xe tải nhẹ. Dòng xe này phù hợp với di chuyển trong thành phố và cả đường dài, có thể chuyên chở các loại hàng hóa khác nhau khi sở hữu sàn chở hàng lên đến 2,6m, phục vụ nhu cầu tiêu dùng với những đặc điểm rất tương đồng với thị trường Việt Nam. Xe tải 0,99 tấn và 1,2 tấn nhãn hiệu Tata Super Ace - TMT Cửu Long động cơ máy dầu diesel, 1 cầu chủ động, sản xuất năm 2017 model mới.
- Loại xe: Xe tải thùng lửng - Thùng Kín - KMPB
- Nhãn hiệu: TMT - Tata
- Kích thước thùng hàng: 2.630 x 1.460 x 300 mm
- Kích thước bao: 4310 x 1600 x 1880 mm
- Công suất: 75 Kw
Tư vấn vay vốn ngân hàng mua xe tải trả góp 1,13 tấn, lãi xuất thấp, thủ tục nhanh chóng, thời gian vay tối đa 6 - 7 năm, thế chấp trực tiếp chiếc xe đang mua, quý khách chỉ cần có trước 30% giá trị của xe, vay tối đa từ 70% giá trị xe, trả góp linh động vào mỗi tháng.
    Nhân dịp ra mắt Showroom Tata Trần Khát Chân, chúng tôi gửi đến quý khách chương trình khuyến mãi dành cho 100 khách hàng đầu tiên. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.
Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm tới sản phẩm của chúng tôi
Một số Salon nổi bật
Xe cùng chuyên mục
x
Lưu sản phẩm
Các tin bạn đã xem