Đang tải dữ liệu ...

Bán Genesis coupe Trắng sữa nhập khẩu mới 100%

Giá bán: 940 triệu
Thông tin xe
Liên hệ hỏi mua
Xem số ĐT
0908539999
491C Nguyễn Văn Cừ - Gia Lâm - Hn
Lưu lại tin này

Với chiều dài cơ sở 2.820mm (lớn hơn bản Tiburon/Coupe 290mm), xe Hyundai Genesis Coupe có không gian bên trong cabin rộng rãi hơn. Tỷ lệ phân bổ trọng lượng giữa hai cầu trước/sau là 55/45 - một tỷ lệ gần như hoàn hảo nên hứa hẹn chiếc xe sẽ có tính năng vận hành xuất sắc, hệ thống lái chính xác.

Để đảm bảo độ an toàn cho một mẫu xe tính năng vận hành cao như Genesis Coupe, nhà sản xuất ô tôHàn Quốc Hyundai đã sử dụng loại thép có độ bền cao, đồng thời thiết kế kết cấu thân xe nhẹ nhưng vững chắc. Trang bị an toàn gồm hệ thống 6 túi khí, dựa đầu chủ động hấp thụ xung lực, hệ thống ổn định xe điện tử ESP có cảm biến tốc độ ở từng bánh và có khả năng phanh từn bánh xe. Tuỳ chọn là hệ thống phanh đĩa Brembo cao cấp.


Trang bị giải trí trên xe gồm cổng cắm USB/iPod, đường cắm tín hiệu phụ vào dàn âm thanh , màn hình 5.6-inch (hiển thị bảng điều khiển âm thanh, đồng hồ kỹ thuật số, điều khiển nhiệt độ…), vô lăng tích hợp hệ thống điều khiển âm thanh. Tuỳ chọn là dàn âm thanh hiệu Infinity.

Hiện nay chúng tôi đang có 1 chiếc Genesis đỏ 2.0  Giá bán 51.700 USD

Nếu bạn có nhu cầu mua xe , bạn hãy gọi đến số 09 0853 9999 gặp Anh Quân  để thoả thuận làm thủ tục nhận xe Hoặc quý khách có thể đến trực tiếp show room của chúng tôi địa chỉ tại 491C Nguyễn Văn Cừ để xem xe , hiện nay tại show room còn có nhiều  loại xe cao cấp khác

Một số Salon nổi bật
Xe cùng chuyên mục
x
Lưu sản phẩm
Các tin bạn đã xem