Đang tải dữ liệu ...

Vai Thể Thao Ranger VT05

Giá bán: 9.5 triệu
Thông tin sản phẩm
Chưa có thông tin
Liên hệ hỏi mua
Xem số ĐT
0969467232
809 Nguyễn Đức Thuận, Đặng Xá, Gia Lâm, Hà Nội.
Xem bản đồ
Lưu lại tin này

Ford Ranger là một dòng xe nổi tiếng với thiết kế nhỏ gọn,vô cùng bắt mắt và không kém phần hữu ích. Đây là dòng xe đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của dòng xe bán tải mà giá cả lại phải chăng. Càng ngày thiết kế của Ford Ranger càng trở lên thay đổi nhằm đáp ứng đc yêu cầu của khách hàng. Trong đó dòng xe Ford Ranger được “Tân trang” lại ngoại hình cực kỳ thể thao và bắt mắt cùng với nâng cấp thêm các trang bị dự đoán Ford Ranger sẽ là một đối thủ mạnh của các hãng.

Ford Ranger là dòng xe bán tải rất được ưa chuộng hiện nay.

Nằm trong danh sách các dòng phụ kiện chuyên dụng cho xe bán tải của Ford Ranger Vai thể thao là sự lựa chọn hàng đầu của những ai có sở thích yêu xe. Muốn chiếc xe của mình trở lên mạnh mẽ, bề thế và cá tính hơn so với phiên bản ban đầu. Vai thể thao cho xe Ford Ranger có những đặc điểm sau:

Thông tin sản phẩm:

  • Vai thể thao xe bán tải Ford Ranger được làm bằng chất liệu cao cấp, khả năng chịu lực tốt, có độ bền theo thời gian không bị phai màu, hoen ố khi sử dụng.
  • Là sản phẩm được thiết kế dành riêng cho dòng xe Ford Ranger do đó Vai thể thao khi được lắp vào xe tạo lên sự hài hòa, hợp lý với thiết kế chi tiết của xe.
  • Lắp đặt đơn giản. Trung bình khoảng 20 phút là bạn đã có một bộ áo mới cho xe yêu của bạn.
----------------------------- >>> Khách đại lý, cửa hàng liên hệ để bên em báo giá tốt ạ. >>> Khách hàng có thể truy cập vào website của Cantech để xem chi tiết sản phẩm : https://cantech.vn/vai-the-thao-ranger-vt05.html >>> Đến với Cantech sẽ là sự đảm bảo vững chắc về một tương lai “Người Việt Nam dùng hàng chất lượng” ! -----------------------------
Thông tin shop bán
  • Địa chỉ 809 Nguyễn Đức Thuận, Đặng Xá, Gia Lâm, Hà Nội. Xem bản đồ shop
  • Điện thoại 0969467232
  • Hotline 0969467232
x
Lưu sản phẩm
Các tin bạn đã xem