Đang tải dữ liệu ...

Tượng Quan Thế Âm Bồ Tát Ngàn Tay để xe ô tô, Tượng phật ô tô, Tượng phật xe hơi

Giá bán: 280.000 đ
Thông tin sản phẩm
  • Màu sắc: Vàng
Liên hệ hỏi mua
Xem số ĐT
0983214498
Tập thể A13 Học Viện Cảnh Sát Cổ nhuể Bắc Từ Liêm Hà Nội
Lưu lại tin này

Tượng Phật để xe ô tô đem lại bình an cho chủ xe, vững tin vào tay lái của mình trên mọi chặng đường. Đặt tượng Phật ở đầu xe ô tô có công năng tiêu trừ tai nạn, hàng phục ma chướng khi xe lăn bánh trên đường.

Hình thức đặt mua hàng:1. Gọi hoặc nhắn tin trực tiếp tới số

0983214498 ( zalo) Gặp Mr Thịnh 
2.Gửi thông tin qua email:  contact@khoangan.com 

Phụ kiện Khoa Ngân đang bán các mẫu tượng phật sau

Tượng Để Xe Hình Bồ Tát Di Lặc Nằm, Mầu Cam, Giả Lưu Ly(Mã SP:TP06)  Giá 280.000đ

Tượng Để Xe Hình Bồ Tát Di Lặc Nằm, Chất liệu Lưu Ly, Cao 10cm, Rộng 15.5cm

Rất nhiều người xem Bồ Tát Di Lặc (nhân gian gọi là Phật Di Lặc) là người mang đến cho gia đình và những người xung quanh niềm hoan hỉ vô biên.

Tượng để xe này được làm từ chất liệu lưu ly màu vàng cam rất đẹp. Tượng mô tả hình tượng Di Lặc Bồ Tát, một tay cầm thỏi vàng, một tay ôm bao bố, nhằm biểu pháp cho chúng ta cần phải thực hiện pháp bố thí tài, xả tài để giúp đỡ người khác. Phật dạy, “có xả có đắc”, do vậy, biểu pháp trong pho tượng này cũng nhằm cầu mong cho gia chủ luôn được vui vẻ, bình an và thành công trong sự nghiệp, cuộc sống luôn sung túc.

Tượng Quan Thế Âm Bồ Tát Ngàn Tay để xe ô tô, Tượng phật ô tô, Tượng phật xe hơi Ảnh số 40609671

Tượng Quan Thế Âm Bồ Tát Ngàn Tay để xe ô tô, Tượng phật ô tô, Tượng phật xe hơi Ảnh số 40609669

Tượng Quan Thế Âm Bồ Tát Ngàn Tay (Mã SP:TP07) Giá:280.000 đ

Quan Âm bảo hộ bình an tiêu trừ tai nạn. Tượng Quan Âm trăm tay để xe ô tô đem lại mọi điều tốt lành, các cánh tay của ngài vươn ra nhiều hướng như cầu mong công danh tiền đồ của chủ nhân ngày càng phát triển.

Tượng Quan Thế Âm Bồ Tát Ngàn Tay để xe ô tô, Tượng phật ô tô, Tượng phật xe hơi Ảnh số 40609667

Tượng Quan Âm trăm tay Ngồi đài sen để xe ô tô (Mã SP:TP08) Giá 280.000đ

Tượng Quan Thế Âm Bồ Tát Ngàn Tay để xe ô tô, Tượng phật ô tô, Tượng phật xe hơi Ảnh số 40609673

 

Hình thức đặt mua hàng:1. Gọi hoặc nhắn tin trực tiếp tới số

0983214498 ( zalo) Gặp Mr Thịnh 
2.Gửi thông tin qua email:  contact@khoangan.com 
* Hình thức thanh toán:

+ Tại Hà Nội:Bên mình sẽ giao hàng miễn phí và thu tiền trực tiếp trong ngày ( kể cả ngày thứ 7 và chủ nhật).

+ Đối với các tỉnh thành khác: Bên mình sẽ gửi và thanh toán khi nhận hàng
Bán hàng đảm bảo, uy tín, ship hàng toàn quốc!

Chi tiết tại khoangan.com


 

  Tượng phật để ô tô, Tượng phật nước hoa, tượng phật trang trí, nước hoa ô tô, tượng phật có đế để oto, tượng Quan âm để oto, tuong phat Quan am de xe oto, tượng phật đính đá để xe ô tô. tượng phật trang trí ô tô, tượng phật treo xe hơi, nước hoa xe hơi, nuớc hoa ô tô cao cấp, nước hoa ô tô , tượng trang trí để xe ô tô, tượng phật để xe hơi ô tô, tượng phật để xe ô tô kèm nước hoa, đồ trang trí oto, phong thủy xe hơi, đồ trang trí phong thủy cho xế yêu, phong thủy oto, tượng phật Quan âm trang trí, Tượng phật Di lặc, tượng phật bụng, tượng phật thích ca đồng, mẫu tượng phật đẹp nhất, tượng phật phong thủy, đồ choi ô tô mạ vàng, đồ chơi xe hơi, phụ kiện trang trí xế yêu, phụ kiện trang trí ô tô, phụ kiện xe hơi... nhà em chuyên cung cấp các mẫu tượng phật trang trí phong thủy , trang trí bàn làm việc , đặt trong tủ kính, đặc biệt là thích hợp để trên xe hơi, xe oto, trang trí ô tô rất đẹp và lịch sự, tạo phong thủy, Với ý nghĩa mang lại tài lộc,may mắn an lành và sức khoẻ cho gia chủ . Ngoài ra Tượng Phật còn có tác dụng khử khí độc, cho bầu không khí sạch sẽ khi lái xe. Mẫu mã đa dạng: gồm tượng Phật Quan Âm Bồ Tác, mặt Đức Phật Di Lặc, hình Quan Công, Đại Nhật Như Lai, tượng phật thích ca, tượng phật Thái lan để xe ô tô…chuyên cung cấp sỉ- lẻ, nhận đặt hàng làm quà tặng, sự kiện với giá cực tốt ak.
Tượng phật để ô tô, Tượng phật nước hoa, tượng phật trang trí, nước hoa ô tô, tượng phật có đế để oto, tượng Quan âm để oto, tuong phat Quan am de xe oto, tượng phật đính đá để xe ô tô. tượng phật trang trí ô tô, tượng phật treo xe hơi, nước hoa xe hơi, nuớc hoa ô tô cao cấp, nước hoa ô tô , tượng trang trí để xe ô tô, tượng phật để xe hơi ô tô, tượng phật để xe ô tô kèm nước hoa, đồ trang trí oto, phong thủy xe hơi, đồ trang trí phong thủy cho xế yêu, phong thủy oto, tượng phật Quan âm trang trí, Tượng phật Di lặc, tượng phật bụng, tượng phật thích ca đồng, mẫu tượng phật đẹp nhất, tượng phật phong thủy, đồ choi ô tô mạ vàng, đồ chơi xe hơi, phụ kiện trang trí xế yêu, phụ kiện trang trí ô tô, phụ kiện xe hơi... nhà em chuyên cung cấp các mẫu tượng phật trang trí phong thủy , trang trí bàn làm việc, đặt trong tủ kính, đặc biệt là thích hợp để trên xe hơi, xe oto, trang trí ô tô rất đẹp và lịch sự, tạo phong thủy, Với ý nghĩa mang lại tài lộc,may mắn an lành và sức khoẻ cho gia chủ . Ngoài ra Tượng Phật còn có tác dụng khử khí độc, cho bầu không khí sạch sẽ khi lái xe. Mẫu mã đa dạng: gồm tượng Phật Quan Âm Bồ Tác, mặt Đức Phật Di Lặc, hình Quan Công, Đại Nhật Như Lai, tượng phật thích ca, tượng phật Thái lan để xe ô tô…chuyên cung cấp sỉ- lẻ, nhận đặt hàng làm quà tặng, sự kiện với giá cực tốt ak.

 

 

Thông tin shop bán
  • Địa chỉ Tập thể A13 Học Viện Cảnh Sát Cổ nhuể Bắc Từ Liêm Hà Nội
  • Điện thoại Chưa cập nhật
  • Hotline 0983214498
x
Lưu sản phẩm
Các tin bạn đã xem