Đang tải dữ liệu ...

Béc phun sơn ô tô, xe máy tại Hà Nội

Giá: 1.750.000đ
  • ID tin: 3755504
  • Gửi lúc: 15:13 - 23.07.2022
  • Hà Nội
  • Đã xem: 40

Thông tin người đăng

painttechvn Số 21 ngõ 192 Tựu Liệt, Tam Hiệp -
0896692526

Súng phun sơn W 71 Anest Iwata Nhật Bản được phát triển để đáp ứng nhu cầu của thị trường về cấu trúc sẵn sàng sản xuất hàng loạt, độ bền và khả năng bảo trì cao. Và là sản phẩm với quy mô lớn đầu tiên được phát triển và bán cho thị trường toàn cầu.

Ngoài ra, bằng cách kết hợp quan điểm công thái học mới nhất tại thời điểm đó và đo tải trọng cơ khi bóp cò bằng cảm biến cơ điện, lượng tải được đánh giá định tính bằng tiêu chuẩn cảm quan có thể được đánh giá định lượng. Nó đã được thiết lập, đánh giá và phát triển . Ngoài ra, phần đầu kim phun, có thể nói là quang trọng nhất của súng phun sơn, có cấu tạo dạng tấm phức tạp, nên cần gia công tinh tế và có độ chính xác cao. Đó là lý do tại sao kiểm soát chất lượng kỹ lưỡng, vốn là cơ sở của sản xuất, cũng là việc quan trọng nhất.

Ngoài ra, phần đầu kim phun, có thể nói là quang trọng nhất của súng phun sơn, có cấu tạo dạng tấm phức tạp, nên cần gia công tinh tế và có độ chính xác cao. Đó là lý do tại sao kiểm soát chất lượng kỹ lưỡng, vốn là cơ sở của sản xuất, cũng là việc quan trọng nhất.

Khi bị dính sơn chỉ cần dùng giẻ lau dễ dàng. Đầu kim bec được bằng thép chống gỉ có tác dụng chống ăn mòn và chịu được hóa chất. Đầu béc thiết bị súng phun sơn được làm bằng hợp kim nhôm nguyên chất chống hóa chất cực tốt.

Súng phun sơn Anest Iwata mang lại chất sơn mịn đẹp, độ tơi sơn bao phủ trên toàn bộ bề mặt của sản phẩm. Ngoài ra, tùy thuộc vào kinh tế hay nhu cầu công việc có cần thiết để sử dụng dòng súng phun sơn cao cấp vậy không, chính vì thế hãng Anest Iwata đã chia ra nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng.

Các tin bạn đã xem