Đang tải dữ liệu ...

Cho thuê xe 29 chỗ du lịch ở tại Hà Nội với giá siêu rẻ

Giá: 2.000.000đ
  • ID tin: 3347385
  • Gửi lúc: 09:11 - 02.04.2019
  • Hà Nội
  • Đã xem: 11

Thông tin người đăng

huuchodau Địa chỉ: Đang cập nhật
Đang cập nhật

“Cho thuê xe 29 chỗ – Xe đời mới, lái xe tận tâm trách nhiệm, giá thuê hợp lý”. Đó là những lời nhận xét mà khách hàng đánh giá về dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ Việt Anh. Tin tưởng sử dụng, bạn sẽ sốc hơn nữa về những gì mình có thể nhận được, bởi nó không phải là hoàn hảo mà là quá hoàn hảo. Và bạn sẽ chứng tỏ mình là khách hàng thông thái nhất.


Bạn Cần Thuê Xe 29 Chỗ Ở Tại Hà Nội ?
Thay vì thuê nhiều xe 4 chỗ, 7 chỗ hay 16 chỗ, tại sao bạn không nghĩ đến chuyện thuê xe 29 chỗ cho hành trình của mình và những người thân yêu. Nó sẽ không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí đến tối đa mà còn tận hưởng hành trình thoải mái vui vẻ bên những người thân yêu khi cùng nhau đồng hành, cùng nhau trò chuyện.

Khi quyết định thuê xe 29 chỗ cho hành trình của mình, một câu hỏi khiến nhiều khách hàng trăn trở chính là đâu là địa chỉ cho thuê xe uy tín chất lượng giữa hàng nghìn địa chỉ với những lời chào mời hấp dẫn về giá cả và chất lượng. Dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ giá rẻ Việt Anh với những ưu điểm vượt trội về giá cả và chất lượng chính là gợi ý hoàn hảo nhất cho bạn mỗi khi cần.

BẢNG BÁO GIÁ CHO THUÊ XE 29 CHỖ – THUÊ XE DU LỊCH VIỆT ANH
Về giá cả thuê xe do Việt Anh liên tục ra mắt những chương trình ưu đãi khuyến mại chính vì vậy giá cả thuê xe liên tục được giảm xuống, chính vì thế Việt Anh không thể cung cấp bảng giá chính xác ở đây được mà sẽ được liên tục update trên Website của Việt Anh.

>>>>Bạn hãy xem ngay giá cho thuê xe 29 chỗ Hà Nội – Bảng giá update 2019Dịch Vụ Cho Thuê Xe 29 Chỗ Việt Anh – Khẳng Định Thương Hiệu Tin Dùng:
1 triệu khách hàng tin dùng, 1 triệu lời cảm ơn chân thành cùng giải thưởng danh giá “Thương hiệu tin dùng” tại Lễ trao Giải thưởng “Sản phẩm, dịch vụ thương hiệu Việt Nam Tin Dùng 2015” hưởng ứng cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam năm 2015 – lần thứ III, được tường thuật trực tiếp trên kênh VTC và VTC1 đã chứng minh cho chất lượng tin yêu số một của dịch vụ Cho Thuê Xe Du Lịch 29 Chỗ Việt Anh.

Hết mình vì khách hàng, tận tâm vì nụ cười khách hàng sẽ khiến bạn có những cảm nhận tuyệt vời nhất trong suốt hành trình di chuyển. Những điều mà bạn có thể dễ dàng cảm nhận được đó chính là:

+ Luôn có mặt đúng giờ, đưa đón đúng địa điểm
+ Thái độ phục vụ tận tâm, luôn luôn lắng nghe ý kiến khách hàng, sẵn sàng thay đổi khi khách hàng cảm thấy không hài lòng. Hoàn phí 100% nếu thái độ của nhân viên phục vụ không tốt.
+ Chất lượng xe số một thị trường: nội thất xe siêu sang, siêu hiện đại, động cơ cách tân vượt trội, không một tiếng ồn động cơ làm ảnh hưởng đến cảm nhận của bạn trong suốt hành trình dài di chuyển.
+ Giá thuê siêu rẻ, siêu tiết kiệm với chương trình giảm giá sâu chưa từng có trên thị trường:
+ Lái xe của Cho Thuê xe Việt Anh chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn khi sử dụng dịch vụ thuê xe 29 chỗ của chúng tôi. 10 năm kinh nghiệm tại những đơn vị uy tín trước đó cùng tinh thần trách nhiệm cao khi làm việc sẽ khiến bạn có hành trình an toàn chưa từng có.

“Giảm giá 30% khi khách hàng thuê xe 29 chỗ từ thứ 2 đến thứ 6” sẽ giúp bạn tiết kiệm được khoản kinh phí không hề nhỏ. thuê xe 29 chỗ giá rẻ không đâu khác ngoài thuê xe Việt Anh.

Ngoài ra, bạn hãy xem ngay Cho thuê xe du lịch 45 chỗ Hà Nội – Bảng giá thuê xe 45 chỗ rẻ nhất Hà Nội

Tin đăng khác cùng chuyên mục
Các tin bạn đã xem