Đang tải dữ liệu ...

Máy Xịt Rửa Xe Áp Lực Cao Yokota 1800w

Giá: 1.379.000đ
  • ID tin: 3308152
  • Gửi lúc: 19:32 - 08.12.2018
  • Toàn quốc
  • Đã xem: 94

Thông tin người đăng

thuyoanh87 17 Trịnh Hoài Đức,p15,q5,tp Hồ Chí Minh
0931426173
  • Máy xịt rửa xe áp lực cao gia đình thương hiệu YOKOTA BM_ S2 1800W:
  • Nhãn hiệumáy xịt rửa xe áp lực cao yokota đã được đăng ký độc quyền tại Việt Nam.
  • Với thiết kế nhỏ gọn, dễ di chuyển, tiên dụng, tiết kiệm nhiên liệu, thân thiện với môi trường nên dòng máy xịt rửa xe áp lực cao nàythường được sử dụng để phục vụ nhu cầu xịt rửa các loại xe trong dịch vụ rửa xe, công nghiệp hay gia đình.
  • Máy xịt rửa xe áp lực cao được sản xuất theo công nghệ mới tự động hút( khi bóp súng máy sẽ chạy.không bóp máy tự động ngắt) rất gọn và nhẹ,rất dễ sử dụng( tháo ráp cũng dễ dàng)

Môtơ được quấn 100% dây đồng (sản phẩm được bảo hành 3 tháng )(bao sử dụng và đổi trong vòng 7 ngày)
Công suất của sản phẩm 1800w
Điện 220v~240v-50hz
Áp lực 10Mpa-max 12Mpa -8L/min
Inlet-MAX 40°
Sản phẩm có rơle nhiệt bảo vệ môtơ khi hoạt động nóng quá công suất(sẽ tự động ngắt máy) để máy nguội nhấn nút vào lại hoạt động bình thường)
Dây dài 8m(có súng xịt kèm theo)(chỉnh gom&xòe)
Sản phẩm đúng hàng đúng hình
Sản phẩm đầy đủ linh kiện (súng xịt và dây).
  Cửa Hàng Trường Thịnh(Đồ Hơi Thảo Anh) buôn bán sản phẩm đồ hơi và phụ kiện . Qua 15 năm kinh doanh, Trường Thịnh (Đồ Hơi Thảo Anh) từng bước lớn mạnh và phát triển trở thành một trong những nhà phân phối các sản phẩm súng bắn đinh , súng phun sơn và phụ kiện đồ hơi hàng đầu khu vực phía Nam. Với phương châm luôn cam kết về chất lượng sản phẩm với giá cả cạnh tranh, Trường Thịnh (Đồ Hơi Thảo Anh) luôn là sự lựa chọn tối ưu khi khách hàng cần lựa chọn những sản phẩm công nghiệp hỗ trợ ngành gỗ,sắt thép. nội thất , giày dép,… Để đáp lại sự ủng hộ và tin cậy của khách hàng trong nhiều năm qua, Trường Thịnh (Đồ Hơi Thảo Anh) đã và đang không ngừng cải tiến để ngày càng mang lại nhều chủng loại sản phẩm đa dạng phong phú với giá thành thấp, hỗ trợ cho ngành công nghiệp phụ trợ Việt Nam. * Tiêu chí của cửa hàng : + Sản phẩm đa dạng + Chất lượng đảm bảo + Giá thành cạnh tranh + Số lượng lớn nhất + Thời gian giao hàng nhanh nhất * Các loại sản phẩm : - Súng bắn đinh : - Súng phun sơn : - Thiết bị phụ kiện ngành sơn - Máy hàn, máy khoan ,máy phay, máy tiện các loại vv… - Máy rửa xe mini cao áp Gian hàng online của chúng tôi: ** https://www.vatgia.com/truongthinhtienphat ** https://www.sendo.vn/shop/do-hoi-thao-anh ** https://banhang.shopee.vn/portal/settings/shop/profile


HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG.

Tin đăng khác cùng chuyên mục
Các tin bạn đã xem