Đang tải dữ liệu ...

Cho thuê xe tự lái du lịch Huế, Đà Nẵng, Hội An, Tam Kì,...

Giá: 700.000đ
  • ID tin: 2515434
  • Gửi lúc: 16:57 - 09.03.2016
  • Toàn quốc
  • Đã xem: 933

Thông tin người đăng

khaihoanphongvn 732/14 Điện Biên Phủ, Đà Nẵng -
Đang cập nhật

Như mọi năm vào dịp tết là lúc nhu cầu thuê xe tự lái du lịch Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam tăng cao, số lượng xe ở các nhà xe cho thuê xe không đáp ứng đủ dẫn tới tính trạng giá thuê xe tự lái tăng cao

Các dòng xe tự lái được yêu thích nhất là từ 4 đến 7 chỗ tùy theo từng mục đích cá nhân của mỗi người thì đối với dòng 4 chỗ thì các loại xe sau: Kia Morning , Vios, Altis, Civic.. còn xe 7 chỗ thì: Innova, Captiva, ForTuner… 

KHẢI HOÀN PHONG - Công ty Cho thuê xe đời mới cam kết Cho thuê xe tự lái tết 2016 giá rẻ viên chuyên nghiệp và thân thiện chúng tôi luôn nỗ lực hết mình vì lợi ích của khách hàng.

Tại sao chọn chúng tôi: 

Khải Hoàn Phong là công ty chuyên cho thuê xe du lịch phục vụ ở các tỉnh miền trung như ở Đà Nẵng, Hội An, Lăng Cô – Huế và các tỉnh lân cận. Công ty TNHH TM & DL Khải Hoàn Phong trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm và ủng hộ của Quý Khách hàng tới dịch vụ vận chuyển của Khải Hoàn Phong trong suốt thời gian qua. 

Không chỉ nâng cao chất lượng và số lượng xe cùng đội ngũ lái xe chuyên nghiệp Thuê xe Đà Nẵng - Huế Khải Hoàn Phong còn chú trọng đến phát triển hệ thống điều hành công ty với mục tiêu phục vụ Quý Khách hàng bất cứ lúc nào Quý vị có yêu cầu. Công ty TNHH TM & DL Khải Hoàn Phong. Chúng tôi được nhiều khách hàng biết đến là Nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển du lịch chuyên nghiệp hàng đầu tại Đà Nẵng.

Thông tin liên hệ thuê xe :
Công Ty CPXD Thương Mại và Du Lịch Khải Hoàn Phong
Địa chỉ : 732/14 Điện Biên Phủ - Thanh Khê - TP. Đà Nẵng
ĐIỆN THOẠI : 05113.759.759 - Hotline: 0919.343.787

Email: khaihoanphongvn@gmail.com

Website: thuexedanang.vn

Tin đăng khác cùng chuyên mục
Các tin bạn đã xem