Đang tải dữ liệu ...

Cho Thuê Xe Dự Án Miền Trung

Giá: 700.000đ
  • ID tin: 2288741
  • Gửi lúc: 07:54 - 18.09.2015
  • Toàn quốc
  • Đã xem: 159

Thông tin người đăng

khaihoanphongvn 732/14 Điện Biên Phủ, Đà Nẵng -
Đang cập nhật

           Dịch vụ cho thuê xe dự án của công ty Khải Hoàn Phong là đơn vị có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe dự án . Với đội xe hùng mạnh và chuyên nghiệp đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.... Từ vận chuyển du lịch đến cung cấp xe dự án cho cá nhân tập thể chúng tôi đều chu đáo và tận tình trong công việc của mình nhằm góp phần thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng.

           Nhiều năm qua công ty đầu tư nhiều xe mới, với đầy đủ tất cả các loại xe từ 4 - 45 chỗ ngồi gắn liền với những thương hiệu nổi tiếng như: Toyota Ford Hyundai Deawoo, Kia, Mecerdes, Honda..Những dòng xe VIP, cao cấp..(Đặc biệt số lượng lớn xe, đa dạng màu sắc, chủng loại, có cả xe số tự động, các dòng xe đăng trên website của công ty nếu quí khách có nhu đều thuê được).

           Sau thời gian hoạt động công ty chúng tôi không ngừng phát triển và ngày càng lớn mạnh. Nhận thấy rõ được tiềm năng phát triển rộng lớn của thị trường cho thuê xe dự án cho khách trong nước và quốc tế, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp , thủ tục cho thuê xe nhanh gọn , giao xe tận nơi và là một trong những đội xe lớn mạnh nhất khu vực Miền Trung & Tây Nguyên. Mục tiêu chính của công ty chúng tôi là cung cấp các dịch vụ cho thuê xe dự án chất lượng cao cho du khách.


Mọi chi tiết cần thuê xe xin liên hệ : 
CÔNG TY CPXD THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH KHẢI HOÀN PHONG 
Tel: 05113 759 759 
Hotline: 0919 343 787 - 0913 441 156
Email: khaihoanphongvn@gmail.com 
Website: thuexedanang.vn - thuexeduan.com


Các tin bạn đã xem