Đang tải dữ liệu ...

Cho thuê xe tự lái đà nẵng

Giá: 500.000đ
  • ID tin: 2749315
  • Gửi lúc: 12:37 - 17.07.2016
  • Đà Nẵng
  • Đã xem: 86

Thông tin người đăng

dinhmanh0309 Địa chỉ: Đang cập nhật
Đang cập nhật

 

            Dịch Vụ Du Lịch Gia Như là đơn vị có nhiều năm hoạt động trong ngành vận tải và du lịch.  Số lượng gần 70 đầu xe từ 4 đến 45 chỗ, hùng mạnh và chuyên nghiệp đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.... Từ vận chuyển du lịch, dự án dài hạn, cưới hỏi, hội nghị, sự kiện đến cung cấp xe tự lái cho cá nhân tập thể chúng tôi đều chu đáo và tận tình trong công việc của mình nhằm góp phần thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng.

            * Đội ngũ nhân viên, lái xe chuyên nghiệp, nhiệt tình, lịch sự, vui vẻ, phục vụ chu đáo.

 

Cho thuê xe tự lái đà nẵng Ảnh số 39293858

 

Chuyên Cho Thuê Xe Du Lịch: từ 4 đến 45 chỗ ngồi, tham quan, công tác, cưới hỏi, phục vụ các hội nghị lớn mang tầm quốc gia, dự án dài hạn, đưa đón Tổng Giám Đốc, Giám đốc, các chuyên gia nước ngoài…

*  Chuyêncho thuê xe tự lái:  từ 4, 7, 16 chỗ ngồi đối với khách hàng ngoại tỉnh cũng như trong tỉnh Tp Đà Nẵng, thủ tục đơn giản, giá cạnh tranh, số lượng xe nhiều chủng loại, màu sắc, có xe số tự động cho 4 và 7 chỗ, đời mới, giao xe tận Sân Bay, tận nhà theo yêu cầu của quí khách.

* Cho thuê xe tháng: Thuê xe tháng năm (có tài xế hoặc tự lái) dài hạn cho các công ty nước ngoài, công ty liên doanh.. cũng như cung cấp dịch vụ đặt chỗ khách sạn, đặt vé máy bay, hướng dẫn viên, bán vé cáp treo bà nà..

Tư vấn miễn phí: Cho khách có nhu cầu thuê xe đám cưới, tham quan du lịch, các điểm du lịch tại đà nẵng, giải trí, ăn uống, khách sạn, vé máy bay sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của công ty tư vấn miễn phí..

 

Xin vui lòng liên hệ:
Dịch Vụ Du Lịch Gia Như  Trụ sở chính: 414 Nguyễn Hữu Thọ - Tp.Đà Nẵng 

 

Đường dây nóng:  0904.402.402

Website : xedulichdanang.net

                                               

 

 

Tin đăng khác cùng chuyên mục
Các tin bạn đã xem