Đang tải dữ liệu ...

Dịch vụ bảo hành sửa chữa xe ép rác tại Bình Dương

Giá: 1.000.000đ
  • ID tin: 3539175
  • Gửi lúc: 15:18 - 03.06.2020
  • Bình Dương
  • Đã xem: 4

Thông tin người đăng

Ototruongphuc 28/1 Quốc Lộ 1A, Phường Thới An, Q12, Tp.HCM
0988735176
Dịch vụ bảo hành sửa chữa xe ép rác tại Bình Dương

Công ty chúng tôi chuyên thiết kế, sản xuất đặc biệt chuyên sửa chữa các loại xe ép rác - xe chở rác tại Bình Dương và các tỉnh trên toàn quốc. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất xe chuyên dụng môi trường như: thu gom rác, hút chất thải, tưới nước rửa đường,...được sự tin tưởng của Quý Khách hàng chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn về xưởng, phụ tùng để đáp ứng nhu cầu sửa chữa và đóng mới xe ép rác.

TRUONG PHUC AUTO xin gửi đến toàn thể quý khách hàng các dịch vụ của công ty chúng tôi như sau:

1.      SỬA CHỮA – BẢO DƯỠNG

 

 

Với đội ngũ thợ tay nghề cao Ô tô Trường Phúc cung cấp dịch vụ sửa chữa các loại xe ép rác, chở rác tại thị trường Bình Dương và các tỉnh lân cận tại miền nam Việt nam. Máy móc và trang thiết bị hiện đại cùng phụ thùng thay thế có sẵn chắc chắn mang lại sản phẩm chất lượng cao cho quý khách. Đặc biệt có dịch vụ sửa chữa và thay thế linh kiện lưu động tại nơi giúp khách hàng tiết kiệm thời gian sửa chữa cũng như thời gian thu gom rác.

2.      THIẾT KẾ - ĐÓNG THÙNG

Mọi loại thùng đều được sản xuất - thi công với độ chính xác cao ở trên kệ đỡ và hoàn thành rồi mới ráp lên xe. Những bộ phận và các chi tiết độc lập đều được sản xuất hàng loạt với độ chính xác cực cao. Do đó khách hàng yên tâm khi sử dụng sản phẩm của Chúng tôi chắc chắn về phụ tùng và linh kiện sửa chữa luôn luôn đồng bộ.

3.      CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Bảo hành 20.000( km) hoặc 12 tháng tại địa chỉ của khách hàng.

4. CUNG CẤP PHỤ TÙNG – PHỤ KIỆN chính hãng.


=> Cam kết mang lại cho khách hàng giá cả hợp lý nhất và sự thoải mái nhất.
– Được nhập khẩu trực tiếp chính hãng, đời mới nhất.
– Giá cả cạnh tranh, thủ tục mua bán nhanh chóng, đơn giản, thuận tiện.
– Tư vấn miễn phí, hỗ trợ các thủ tục mua xe trả góp tại ngân hàng lên tới 70% giá trị xe với lãi suất ưu đãi và thời gian 3 ngày kể từ lúc cung cấp đủ hồ sơ.
– Đăng ký, đăng kiểm, khám lưu hành, cà số khung – số máy, gắn biển số.. hoàn thiện các thủ tục trọn gói “Chìa khóa trao tay”.

Các tin bạn đã xem